Làm thế nào (và tại sao) để đăng ký ChatGPT Plus

Hình ảnh5.jpg

Vào tháng 11, ChatGPT được trình làng và miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng. Tuy nhiên, việc gia tăng đột ngột về sự phổ biến đôi khi gây chờ đợi kéo dài cho người dùng. Vì vậy, OpenAI đã thêm một gói đăng ký giúp một số người dùng tránh được thời gian chờ đợi và truy cập các tiện ích tiện lợi khác.

Ngoài ra: Bard và ChatGPT: Bard có thể giúp bạn lập trình không?

Gói đăng ký của ChatGPT được gọi là ChatGPT Plus, và có giá là $20/tháng. Mô hình đăng ký trả phí đảm bảo cho người sử dụng truy cập tổng quát ngay cả trong thời điểm cao điểm khi phiên bản miễn phí đã đầy tải, và thời gian phản hồi nhanh hơn.

Các thuê bao kế hoạch Plus cũng được ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới, bao gồm các cập nhật mới nhất và tốt nhất của OpenAI như GPT-4, sẵn có đối với các thuê bao Plus hiện tại, và các plugin ChatGPT, sẽ ưu tiên cho người dùng Plus khi triển khai.

Cách đăng ký ChatGPT Plus

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng việc sử dụng ChatGPT và trải nghiệm tất cả những gì chatbot có để cung cấp, đây là cách bạn có thể đăng ký ChatGPT Plus.

1. Tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản OpenAI của bạn

Truy cập vào trang đăng nhập của ChatGPT. Khi bạn đến đấy, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tạo tài khoản mới. Để tạo tài khoản mới, bạn có thể sử dụng địa chỉ email của mình, tài khoản Google hoặc tài khoản Microsoft.

Ngoài ra: Những chatbot AI tốt nhất để thử

Nếu bạn chưa tạo tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký. Ngược lại, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập OpenAI của bạn.

2. Nhấp vào nút 'Nâng cấp lên Plus'

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ đến trang chính của chatbot nơi bạn thường bắt đầu trò chuyện. Thay vào đó, hãy chú ý đến thanh bên phải và tìm chỗ nói "Nâng cấp lên gói Plus". Khi bạn tìm thấy nút này, hãy nhấp vào để tiếp tục đến bước kế tiếp.

3. Nhấp vào "Nâng cấp gói" trên cửa sổ bật lên

Sau khi bạn nhấp vào nút "Nâng cấp lên Plus", một cửa sổ bật lên hiển thị để xác nhận bạn muốn tiếp tục hay không. Nếu bạn vẫn muốn nâng cấp sau khi đã so sánh giá cả và tính năng giữa gói miễn phí và gói Plus, hãy nhấp vào nút "Nâng cấp gói" màu xanh lá cây.

4. Hoàn tất thanh toán

Sau khi xác nhận, bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán để hoàn tất mua hàng. Trang này yêu cầu tất cả thông tin thông thường mà một trang thanh toán bình thường cần bao gồm địa chỉ email của bạn, thông tin thanh toán và địa chỉ thanh toán.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng ChatGPT miễn phí tiếp tục không?

Có, phiên bản miễn phí vẫn còn được cung cấp cho công chúng. Với gói miễn phí, bạn vẫn có đầy đủ quyền truy cập vào chatbot. Nhược điểm của gói miễn phí là bạn sẽ không thể truy cập vào bot trong các khoảng thời gian có nhu cầu cao và không có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất như GPT-4.

Bao nhiêu tiền để trở thành thành viên ChatGPT Plus?

Hiện tại, giá thành viên ChatGPT Plus là $20/tháng. Mặc dù số tiền này có vẻ cao, nhưng nó vẫn chỉ bằng một nửa so với giá mà người dùng truy cập sớm đã trả là $42/tháng. Giá gốc đã được tiết lộ khi một người dùng truy cập sớm chia sẻ một đoạn video trên Twitter cho thấy giá tiền cho đăng ký Plus của anh ấy.

Tính năng ưu việt của gói thành viên ChatGPT Plus

Những lợi ích lớn nhất của thành viên ChatGPT Plus bao gồm ưu tiên truy cập vào những nâng cấp mới nhất như GPT-4 và các plugin ChatGPT, bỏ qua thời gian chờ đợi và tốc độ phản hồi nhanh hơn.

Bài viết liên quan

Xem thêm >>
  • Cách đầu tư vào ChatGPT

    Bạn có muốn đầu tư vào cổ phiếu ChatGPT? Đây là những gì bạn cần biết!

  • Cách tải ChatGPT miễn phí cho Windows 10

    Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ChatGPT cho Windows 10 miễn phí, đảm bảo tương tác với trò chuyện bot được suôn sẻ và hiệu quả.

  • Cách tạo Plugin ChatGPT

    Tìm hiểu cách tạo Plugin ChatGPT và đưa cuộc trò chuyện của bạn lên một tầm cao mới. Với hướng dẫn từng bước, xây dựng một API, tạo một bảng khai báo Plugin, đăng ký Plugin và kích hoạt nó.