ChatGPT có thể giúp bạn mua sắm ngay bây giờ thông qua trợ lý được tích hợp trí tuệ nhân tạo của Mercari

mercari.jpg

Mercari, một thị trường số cho sản phẩm đã qua sử dụng, thông báo tuần này về phiên bản beta của Merchat AI, một trợ lý mua sắm ảo mới được cung cấp bởi liên doanh trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ ChatGPT.

Tính năng Merchat AI mới đã được triển khai và sẵn sàng cho khách hàng sử dụng để hỗ trợ họ dễ dàng điều hướng trên trang web và nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm mà họ đang mua sắm, thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm và cuộn trang xem sản phẩm.

Cũng như thế: Trí tuệ nhân tạo có thể tự động hoá 25% công việc. Đây là những nghề nghiệp có nguy cơ bị ảnh hưởng nhiều nhất (và ít nhất).

Mercari là một cửa hàng trực tuyến chào đón người dùng muốn mua hoặc bán các mặt hàng đã qua sử dụng, giống như một cửa hàng đồ cũ ảo trên mạng.

Khi các mô hình trí tuệ nhân tạo sinh ra như ChatGPT, Bing Chat và Google Bard đã khiến nhiều người chuyển sang sử dụng chatbot để trò chuyện thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm, các ứng dụng như Mercari đã lựa chọn cung cấp chức năng chatbot AI cho khách hàng như một phương án thay thế cho tính năng tìm kiếm của nó.

Ngoài ra: Xếp tủ của bạn, đừng xếp hóa đơn của bạn: Những ứng dụng thrift tốt nhất

Sử dụng ChatGPT để tạo sức mạnh cho Merchat AI mang lại cho Mercari sức mạnh của mô hình ngôn ngữ lớn đã tạo nên cơn bão trên toàn cầu. "Với công nghệ này, chúng tôi sử dụng sức mạnh đột phá của trí tuệ nhân tạo để làm cho việc mua sắm và khám phá các sản phẩm trong thị trường lớn của Mercari dễ dàng hơn cho người tiêu dùng tại Mỹ ", giải thích CEO của Mercari U.S., John Lagerling.

"Chúng tôi dự đoán rằng trí tuệ nhân tạo tạo nên sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để thay đổi trải nghiệm của khách hàng, cũng như những cách bổ sung khác để làm cho trải nghiệm bán lại hấp dẫn hơn đối với người mua và người bán", ông ta bổ sung.

Cũng như: hàng hóa trên Temu có đáng tin cậy không? Những điều cần biết về ứng dụng mua sắm phổ biến này

Khi bạn chọn Merchat AI bằng cách truy cập vào Mercari.com/Merchat, bạn sẽ có thể trò chuyện với chatbot AI theo thời gian thực và yêu cầu những gì bạn đang tìm kiếm với ít hoặc nhiều chi tiết tùy ý.

Bot có thể trả lời bằng một số câu hỏi để giúp hạn chế kết quả mà nó sẽ hiển thị cho bạn, sau đó đi qua hàng triệu danh sách trong Mercari để đưa ra các đề xuất chính xác nhất dựa trên nhu cầu đã được thể hiện của bạn.

Bài viết liên quan

Xem thêm >>