ChatGPT Pro sắp ra mắt: Đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay

hình ảnh7.jpg

Nếu bạn đã thử trò chuyện với siêu sao trò chuyện AI ChatGPT gần đây, có lẽ bạn đã gặp thông báo lỗi "đã đầy" vào một số thời điểm. Sự phổ biến đột ngột của trò chuyện robot có thể làm cho việc truy cập dịch vụ khá khó khăn. Và trong khi nó thú vị để trò chuyện với AI hoặc thậm chí là để cho nó viết bài luận hoặc làm kỳ thi, một số người muốn truy cập đảm bảo để họ có thể sử dụng chatbot cho mục đích chuyên nghiệp.

Ngoài ra: Cách bắt đầu sử dụng ChatGPT

Tháng trước, OpenAI đã thông báo trên máy chủ Discord của mình rằng họ có thể sớm bắt đầu cung cấp phiên bản trả phí của ChatGPT với tùy chọn gọi là ChatGPT Chuyên nghiệp. Danh sách chờ mà OpenAI đăng trên máy chủ đã chi tiết những gì người dùng chuyên nghiệp có thể mong đợi.

trí tuệ nhân tạo

  1. Cách tôi sử dụng ChatGPT và các công cụ nghệ thuật AI để khởi động kinh doanh Etsy của mình nhanh chóng
  2. ChatGPT và AI mới đang gây hỗn loạn cho an ninh mạng một cách thú vị và đáng sợ
  3. Đây có phải là chatbot AI khó chịu nhất cho đến nay không? Tôi thử HuggingChat và cảm thấy lạ lùng
  4. Hội những nhà phát triển sau thời kì AI: Sáng tạo và tập trung hơn vào kinh doanh hơn

Dịch vụ chuyên nghiệp được OpenAI mô tả là "thử nghiệm" sẽ "luôn sẵn có (không có cửa sổ tắt)," cung cấp "phản hồi nhanh từ ChatGPT (tức là không có giới hạn tốc độ)," và cung cấp "số lượng tin nhắn cần thiết (ít nhất là 2 lần so với giới hạn hàng ngày thông thường)."

Danh sách chờ cũng lưu ý rằng, nếu được chọn, OpenAI sẽ liên lạc với bạn cá nhân để thiết lập quy trình thanh toán và phiên lái thử.

Hiện tại, có vẻ như OpenAI đã chọn người dùng ưu tiên truy cập sớm và họ đang chia sẻ một số thông tin.

Ngoài ra: ChatGPT đã tham gia kỳ thi MBA. Dưới đây là kết quả của nó

Zahid Khawaja, một người dùng truy cập sớm, đã chia sẻ một đoạn video trên Twitter về một bản thử nghiệm trên phiên bản chuyên nghiệp chạy nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản miễn phí mà công chúng khác có thể truy cập. Trong video, Khawaja đã cho thấy chi phí đăng ký của mình là $42 một tháng.

Cách OpenAI quyết định giá 42 đô la một tháng vẫn chưa được tiết lộ - có thể đó là một tham chiếu khác đến The Hitchhiker's Guide to the Galaxy. Tuy nhiên, vào tháng 12, CEO của OpenAI là Sam Altman đã nói rằng giá trung bình cho mỗi phản hồi là trong "vài xu đơn", nhưng ông thừa nhận rằng công ty sẽ cần thu hồi tiền dịch vụ cuối cùng vì chi phí tính toán của nó "ấn tượng". Một thỏa thuận gần đây với Microsoft, mà sẽ xem giúp hãng phần mềm này đầu tư hàng tỉ USD vào OpenAI trong vài năm tới, cũng sẽ giúp cho họ.

Ngoài ra: Chuyên gia khoa học trưởng trí tuệ nhân tạo của Meta cho biết ChatGPT 'không đặc biệt sáng tạo' và 'không mang tính cách mạng'

Mặc dù ChatGPT rất phổ biến, nhưng không phải là trò chuyện AI chatbot duy nhất trên thị trường. Mức giá 42 đô la một tháng đang khiến một số người dùng tìm kiếm các phương thức thay thế có thể mang lại hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

ChatGPT vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc phiên bản chuyên nghiệp sẽ được phát hành công khai, và khẳng định: "Rất tiếc, ChatGPT chuyên nghiệp hiện chưa có sẵn để đăng ký sử dụng."

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất, ChatGPT khuyến khích bạn điền thông tin vào biểu mẫu danh sách chờ.

Bài viết liên quan

Xem thêm >>